Xanh và vui là một dự án nhỏ, với mục đích truyền tải nhũng nội dung về sống xanh, và cả những niềm vui to nhỏ diễn ra xung quanh mình 😀

Hai chủ đề chính được tập trung sẽ là: Sống xanhNhững trải nghiệm vui.

Về Mình – Mây

Tên mình là Mây. Mình vốn làm trong lĩnh vực Marketing, Truyền Thông một thời gian, và cũng biết tới blogging, SEO trong một thời gian dài. Chiếc blog được xây năm mình 25 tuổi với việc thực hành một vài thứ trên website. Sau dần, mình quyết định biến nó trở thành 01 dự án nhỏ, tách ra khỏi công việc (Marketing & Truyền Thông), mà tập trung nhiều hơn vào nội dung nó truyền tải.

Về Xanh và Vui

Tên của blog đúng như những gì nó diễn tả theo nghĩa đen “xanh” “vui. Một chiếc blog tập trung chia sẻ về những thứ xanh, những thứ vui và thỉnh thoảng chắc cũng có cả những thứ không vui.

Trong quá trình đọc các bài blog, bạn sẽ vô tình thấy cả những nội dung mình chia sẻ liên quan đến cả Marketing, những cuốn sách mình đọc, nhưng chỗ mình từng đi,… Vì đây là chiếc blog ghi lại các trải nghiệm của mình, nên sẽ có những thứ cá nhân như vậy xuất hiện.

Mình mong muốn chiếc blog đơn thuần sẽ mang lại cho bạn những chia sẻ nhỏ, có thể đúng, có thể sai về Sống xanh và những trải nghiệm khác để nếu phù hợp, bạn sẽ thấy có người đồng hành cùng mình.

Mình mong rằng khi đến với xanh và vui (xanhvavui), đọc những câu chuyện trên blog này, bạn sẽ có cảm giác vui vẻ, khoan khoái và thật thoải mái.

Đây sẽ là một kênh như vậy, để cho ai đó cần thì hãy đọc.

Xanh và vui lên nha!